Thông Báo

Thông báo nghỉ lễ " Giải phóng miền Nam 30/04 và Quốc tế lao động 1/5 "

Vào lúc:   22/04/2016, Lượt xem: 1123

THƯ THÔNG BÁO
V/v nghỉ lễ “ Giải phóng miền Nam 30/4
và Quốc tế lao động 1/5”)
     ---š›---

Kính gửi: Quý Phụ huynh!

Lời đầu tiên, xin thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường kính gửi lời chúc sức khỏe đến Quí phụ huynh, kính chúc Quí Phụ huynh cùng gia quyến có những ngày nghỉ lễ sắp tới thật vui và hạnh phúc!
Thực hiện theo chỉ đạo của Phòng Giáo dục Đào tạo Huyện Trảng Bom cũng như theo kế hoạch những ngày nghỉ lễ trong năm của nhà trường. Nay, Ban Giám hiệu Trường TH-THCS-THPT Trịnh Hoài Đức trân trọng thông báo đến Quý phụ huynh lịch nghỉ lễ Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5 của học sinh  như sau:

- Lễ 30/4 và 1/5 : Học sinh được nghỉ từ thứ bảy ngày 30/4/2016 đến hết ngày thứ ba, 3/5/2016. Sáng thứ tư, ngày 4/5 toàn trường sẽ hoạt động bình thường.

Vậy nhà trường kính thông báo để Quí phụ huynh được biết.
 Mọi thắc mắc xin Quý phụ huynh vui lòng liên hệ tại phòng tuyển sinh. SĐT : 061.3676350

Xin trân trọng cảm ơn

Nguyễn Đỗ Phúc